dịch vụ video - làm phim tvc - LIVESTREAM

Dự án CNTT – Thực hiện tư vấn Báo cáo nghiên cứu khả thi:

Thực hiện ngay từ giai đoạn chuẩn bị thi công dự án. Tuân thủ hợp đồng, thiết kế thi công được duyệt, hệ thống danh mục tiêu chuẩn kỹ thuật công nghệ thông tin và các yêu cầu đối với giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin được áp dụng. Trung thực, khách quan, minh bạch, không vụ lợi.

Các nội dung chính chúng tôi tiến hành giám sát thi công:

Thực hiện giám sát thi công dự án ứng dụng CNTT:
Thực hiện tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ thầu:
Dịch Vụ sản xuất phim TVC, Quay phim, Chụp Ảnh Sản Phẩm, Chân Dung, Ngoại Cảnh

Giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ những người trẻ sáng tạo (Phóng Viên, Biên Tập viên, Quay Phim từ báo đài) cung cấp dịch vụ sản xuất video tạo nên sự kết nối độc đáo. Nhiều nhãn hàng đã tin tưởng chúng tôi tạo ra sản phẩm từ Livestream, Talkshow,… đến video doanh nghiệp, video giới thiệu sản phẩm,… để kết nối với khán giả của họ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo với trang thiết bị hiện đại, quay phim chuyên nghiệp, chi phí hợp lí, hiệu quả, đội ngũ chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến những sản phẩm TVC quảng cáo đáp ứng nhu cầu Marketing của khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh:
Dịch vụ quay phim, dựng video, sản xuất TVC quảng cáo: Thiết kế ý tưởng, viết kịch bản phim quảng cáo, giàn dựng và quay phim, xử lý phim…Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ xây dựng kịch bản, nội dung cho phim và cung cấp MV lời bình cho khách hàng nào cần.

LIVE STREAM GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG TƯƠNG TÁC