[ TOP 41+ ] Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hay Nhất 💝

Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất
Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất

Bạn đang tìm lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất và ý nghĩa nhất? Bạn có thể tham khảo các lời chúc dưới đây của ttcompany để có những gợi ý hay mà bạn sẽ thể hiện được tình cảm, sự yêu thương của mình dành cho em gái.

lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất
lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất

Tổng Hợp Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hay Nhất

 1. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày này của nhiều năm trước có một bé gái cất “tiếng thét” chào đời, và bây giờ đã là một cô em gái ” xinh đẹp, dễ thương”, là một người bạn, người em thân thương, tốt bụng và rất nhiệt tình của chị. Chúc em gái luôn “hiền”, trẻ nè, đẹp nè, mạnh khoẻ, thành đạt và nụ cười luôn nở trên môi nhé!
 2. Ngày này của nhiều năm về trước, một cô bé đã khóc thật nhiều để chào đón mình ra đời. Và ngày hôm nay cô bé ấy chính là em, em hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều mang lại hạnh phúc. Và anh, anh muốn nói với em gái dễ thương rằng: chúc em gái sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới!
 3. Happy Birthday! Chúc em gái Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!!!
 4. Chúc em gái sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng lớn và nhận được thiệt là nhiều quá!!!
 5. Chúc em gái có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng em luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!!!
 1. Happy Birthday. Em gái của anh sinh nhật vui vẻ nhé. Tuổi mới nhiều sức khỏe và sớm lấy chồng đi nghe cô, già lắm rồi đó.
 1. Chúc em gái có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng em luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!!!
lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất
lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất
 1. Chúc tất cả các ước nguyện của em gái trong ngày sinh nhật này đều trở thành hiện thực.
 2. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ và bộ trưởng các ban ngành, chúc em gái có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc nha.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hay Nhất, Độc Đáo Nhất

 1. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, sang một tuổi mới xinh lại càng xinh hơn, duyên lại càng duyên hơn, yêu lại càng yêu!!!
 1. Hấp bia bớt đi – happy birthday. Em gái sinh nhật vui nha, hạnh phúc. Thành công hơn trong công việc, ngọt ngào hơn trong tình yêu.
 2. Con bé cùng phòng đáng ghét của chị, sinh nhật rồi, thêm một tuổi mới rồi tối ngủ không được dành chăn với chị nữa nha. Chúc em chị luôn vui vẻ, hạnh phúc thật nhiều nhé.
 3. Hôm nay không giống với hôm qua, không giống với ngày mái và đặc biệt hơn các ngày khác. Ngày em gái chị ra đời, ngày chị được “lên chức”. Chúc cho cún con của chị có một sinh nhật thật vui và ý nghiã, chúc em sẽ gặp nhiều may mắn trong cuốc sống nhé.
 4. Chúc em gái có những phút giây tuyệt vời bên gia đình và bạn bè trong ngày sinh nhật của mình nhé, chúc em sẽ có thêm niềm vui trong cuộc sống, là một cô bé yêu đời nhí nhảnh nhé.
 5. Ngày này cách đây 16 năm có một con nhóc khóc to nhất bệnh viện ra đời, và từ đó tất cả đồ ăn ngon của anh luôn bị chia đôi. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ nha, lớn rồi đừng bắt nạt anh hai nữa.
 6. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Với cái tuổi thật đẹp này chúc em có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn tới, nhan sắc thì ai nhìn cũng phải chới với. Happy birthday to you.

Tổng Hợp Lời Chúc Sinh Nhật Em Gái Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất

lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất
lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất
 1. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Tới em, người luôn luôn ở bên cạnh chị – Chúc mừng sinh nhật. Em là món quà đẹp đẽ cho thế giới này và cho chị.
 1. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Mừng ngày sinh nhật cục cưng bé bỏng của gia đình. Chúc em sinh nhật vui vẻ, một đời bình an, cả gia đình mãi yêu em. Happy birthday to you!
 2. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Chúc mừng cô công chúa của gia đình thêm một tuổi mới. Chúc em luôn vui vẻ, thành công trong cuộc sống và ngày càng xinh đẹp nhé!
 3. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Chúc em gái sinh nhật vui vẻ! Chúc em tuổi mới tươi như hoa thiên lý, khỏe như đá ki cương, sức mạnh rắn phi thường, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Happy birthday to you!
 4. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Happy birthday to you! Chúc em gái dễ thương của chị luôn được bình an trong tâm hồn, may mắn trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu. Love you!
 5. Em gái yêu quý à! Hôm nay là một ngày đặc biệt phải không nào? Ngày này của nhiều năm trước, anh/chị đã rất hạnh phúc khi bé cất tiếng khóc chào đời. Đến giờ thì vẫn thế. Mặc dù có nhiều lúc chúng ta có cãi vã nhưng em vẫn mãi là một người bạn, một đứa em bé bỏng của anh/chị. Chúc em mãi xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn.
 6. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Gửi đến cô gái dễ thương, xinh xắn của anh/chị món quà giá trị về mặt tinh thần này. Chúc cho mọi điều ước của bé trong ngày đặc biệt này đều thành hiện thực. Happy birthday to you!
 7. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Hôm nay là ngày sinh nhật em gái của chị. Chị hi vọng em sẽ có thật nhiều hạnh phúc, niềm vui không chỉ ngày đặc biệt này mà cả 365 ngày đều như vậy nhé!
 8. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Hép bi bớt đây em gái xinh đẹp của chị. Tuổi mới hạnh phúc, thành công, kiếm được nhiều tiền để bao anh/chị đi du lịch nhé!
 9. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền tháng trước. Thêm tuổi mới chúc em gái luôn vui vẻ, hạnh phúc và kiếm được thật nhiều tiền để trả nợ anh/chị. Happy birthday to you!
 10. Hôm nay là ngày gì? Chắc chắn là một ngày không bình thường để kỷ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất bình thường như em gái của anh/chị. Chúc em sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ nhé nhóc yêu của anh/chị.
 11. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Không ngờ ngay thôi nôi lần thứ “en nờ” của em gái yêu cũng đến. Anh/chị chúc bé luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm có người yêu. Love you!
 12. Em biết không? Vạn vật bỗng trở nên lạ thường kể từ khi em được sinh ra. Và cứ như vậy, mỗi dịp sinh nhật của bé thì vạn vật đều trở nên tươi đẹp, tràn đầy sức sống một cách kỳ lạ. Em luôn là một thiên thần trong vạn vật đó. Chúc mừng sinh nhật gái yêu của anh/chị.
 1. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Sinh nhật bé điệu đến rồi à, nhanh quá ta. Chúc bé luôn trẻ, khỏe, xinh, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong tuổi mới này. Happy Birthday!
 1. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá, gắng học thật giỏi đợt sau về anh mua quà.
 2. Ngày nay cách đây… năm có một cô bé cất “tiếng thét” chào đời. Thế nhưng cô bé này rất đáng yêu, tốt bụng và luôn nhiệt tình với chị. Nhờ em mà chị thấy cuộc sống thêm vui hơn, hạnh phúc và nhiều tiếng cười hơn. Chúc em sinh nhật luôn mạnh khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, luôn yêu đời và thành công nhiều nhiều nha.
 3. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Bé em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Chúc cho những điều ước của em sẽ sớm trở thành hiện thực, luôn xinh đẹp và yêu đời như bây giờ.
 4. Ngày hôm nay chắc chắn sẽ rất đặc biệt, đặc biệt hơn tất cả mọi người trong năm, là ngày mà cách đây… năm một cô gái đáng yêu đã có mặt trên thế giới này. Chúc em có một ngày sinh nhật tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười và luôn nhận được thật nhiều may mắn nhé
 5. Lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất : Happy Birthday. Em gái của anh sinh nhật vui vẻ nhé. Tuổi mới nhiều sức khỏe và sớm lấy chồng đi nghe cô, Già lắm rồi đó
 6. Chúc em gái của tôi luôn ân cần, dịu dàng, luôn yêu thương bản thân, gia đình và thằng anh trai này thật nhiều. Hãy luôn là niềm tự hào là sự yên tâm của bố mẹ em nhé. Hãy mau mau kiếm một thằng em rể về ra mắt gia đình nhé!

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất Bằng Tiếng Anh

lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất
lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất
 1. I’m so lucky to have a person so kind and cheerful like you as a sister. Sending a soft Birthday hug to my sweet little sister on her special day! : Chị thật may mắn khi có người tốt bụng và vui vẻ như em là em chị. Gửi một cái ôm sinh nhật cho cô gái bé nhỏ ngọt ngào nhân ngày đặc biệt của em.
 1. Happy Birthday to my fantastic, wonderful, great, super and beautiful little sister! :Chúc mừng sinh nhật cô em gái bé nhỏ tuyệt vời và xinh đẹp.
 1. Happy Birthday to my fantastic, wonderful, great, super and beautiful little sister! :Chúc mừng sinh nhật cô em gái bé nhỏ tuyệt vời và xinh đẹp.
 1. Hurray! It’s my dear sister’s Bday! I hope your birthday brings as much happiness to you as you’ve given to others!
 1. To my sister, the one who always stuck by my side – HAPPY BIRTHDAY! You are a beautiful gift to this world and to me.

Ttcompany vừa cùng bạn tìm hiểu những lời chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất và ý nghĩa nhất.

Hy vọng qua bài viết này thì các bạn sẽ lựa chọn được những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất cho em gái mình.

Chúc các bạn thành công !

Có thể bạn quan tâm:

[ TOP 33 + ] Lời Tự Chúc Sinh Nhật Mình Tuổi 15 💝

[ HƯỚNG DẪN ] Vẽ Trang Trí Chữ Merry Christmas Đẹp Và Độc Đáo 💝

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Tức