[GỢI Ý] Những Lời Mời Khai Trương Hay

Muốn mời mọi người đến tham dự buổi lễ khai trương quan trọng đánh dấu cột mốc bước đầu của sự thành công cần phải có thiệp mời. Vậy làm thế nào để có một chiếc thư mời nội dung đầy đủ, phong phú. Bài viết dưới đây Ttcompany sẽ gợi ý cho các bạn Những Lời Mời Khai Trương Hay thu hút khách tham dự.

Những Lời Mời Khai Trương Hay
Những Lời Mời Khai Trương Hay

Tổng hợp Những Lời Mời Khai Trương Hay

Thiệp mời khai trương là gì? Những Lời Mời Khai Trương Hay

Những Lời Mời Khai Trương Hay
Những Lời Mời Khai Trương Hay

Thiệp mời khai trương là thứ thay mặt cho chủ doanh nghiệp, cửa hàng thông báo tới khách hàng về một sự kiện sắp diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu của một showroom, cửa hàng.

Hiện nay có 2 loại thiệp mời khai trương phổ biến đó là:

 • Thiệp mời online: Loại thiệp mời được gửi bằng hình thức online qua email, facebook, tin nhắn cho khách hàng.
 • Thiệp mời giấy: Loại thiệp mời được thiết kế và in ấn thành thành phẩm và được gửi trực tiếp tận tay cho từng khách hàng.

Tại sao phải sử dụng thiệp mời khai trương?

Những Lời Mời Khai Trương Hay
Những Lời Mời Khai Trương Hay

Khai trương kinh doanh là cơ hội đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp. Một sự kiện thành công giúp quá trình bán hàng và kinh doanh trở nên “suôn sẻ” và phát triển mạnh trong cả năm.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các chủ cửa hàng sẽ có cơ hội trình bày tầm nhìn, sứ mệnh và sản phẩm của mình với các đối tác và khách hàng được mời. Vì vậy, sự có mặt của khách mời có ý nghĩa rất lớn đối với chủ tiệm và quyết định lớn đến sự thành công của toàn bộ buổi lễ.

Hiểu được tầm quan trọng này, nhiều chủ cửa hàng đã dành nhiều thời gian và công sức tạo ra những tấm thiệp mời khai trương để gửi đến khách hàng. Một tấm thiệp mời đẹp và hấp dẫn không chỉ thể hiện sự chân thành mà còn giúp thương hiệu của bạn ghi điểm trong lòng khách mời, qua đó thể hiện năng lực kinh doanh của bạn:

 • Thiệp mời khai trương ra đời nhằm mục đích giúp chủ cửa hàng thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng, đối tác.
 • Thiệp mời còn được xem như một công cụ nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, giúp khách hàng tạo được tiếng vang với cửa hàng ngay từ ngày đầu tiếp xúc.
 • Tấm thiệp mời nói lên sự hoành tráng của buổi lễ đầu tư và khai trương, là yếu tố quyết định sự kiện của bạn có thực sự chuyên nghiệp hay không.

Nội dung thu mời để các bạn tham khảo

Nhân dịp khai trương nhà hàng ăn uống mới cũng như giới thiệu và mang lại cho mọi người những món ăn ngon miệng, bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi thân mời các quý khách đến tham dự và ủng hộ gia đình chúng tôi vào ngày lễ khai trương, tại ……, từ ……. đến ……, ngày ……
Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến lời cảm ơn chân thành cho sự góp mặt và ủng hộ giúp đỡ của tất cả quý khách trong thời gian qua, giúp chúng tôi chuẩn bị thật tốt cho ngày khai trương hôm nay.
Sự hiện diện của quý khách ngày hôm nay chính là sự ủng hộ và là động lực vô cùng to lớn để nhà hàng …. phát triển thật tốt, mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ dành chút thời gian để đến tham dự, chung vui và thưởng thức các món ăn hấp dẫn của chúng tôi. Sau đó nhận những phần quà hấp dẫn từ các trò chơi may mắn và những phần quà lưu niệm của buổi lễ.
Thân ái!
Các hình ảnh về thư thiệp mời khai trương nhà hàng

Những lưu ý khi làm thiệp mời khai trương

Những Lời Mời Khai Trương Hay
Những Lời Mời Khai Trương Hay

Một tấm thiệp mời khai trương cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt và độc đáo sẽ tạo cho khách mời những thiện cảm tốt đẹp và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng. Do đó, khi lên thiết kế thiệp mời, thư mời khai trương, cần phải lưu ý những điều sau:

 • Sắp xếp bố cục thiết kế thiệp mời khai trương nên đơn giản hóa các chi tiết. Tập trung vào thông điệp muốn truyền tải.
 • Thông tin trên thiệp mời nên viết ngắn gọn, đầy đủ ý chính và thông tin của buổi lễ, tránh viết dài dòng.
 • Khi thiết kế, thiệp mời cần có màu sắc hòa hợp. Nên lựa chọn màu sắc theo brand guideline hoặc theo màu chủ đạo chính của cửa hàng, doanh nghiệp. Ngoài ra, thiệp mời cần có hình ảnh logo doanh nghiệp và sự kiện hoặc hình ảnh sản phẩm chính của cửa hàng.
 • Đối với thiệp mời giấy gửi tận tay khách hàng thì nên lựa chọn chất liệu giấy in và màu in thiệp mời sang trọng, chất lượng. Tránh sử dụng những loại giấy và màu in kém chất lượng, điều này sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và làm giảm giá trị của tấm thiệp mời.

Thông tin cần có trong thiệp mời khai trương

Những Lời Mời Khai Trương Hay
Những Lời Mời Khai Trương Hay

Thông thường khi thiết kế thiệp mời khai trương cần có những thông tin cơ bản nhất về sự kiện như:

 • Khách mời đó là ai? – Tên khách mời không được viết sai.
 • Địa điểm tổ chức lễ khai trương ở đâu? – Kèm theo bản đồ nếu địa điểm khó tìm.
 • Thời gian tổ chức và kết thúc? – Thông tin này rất cần thiết đối với những khách mời bận rộn.
 • Nội dung và hình thức tổ chức lễ khai trương như thế nào? – Thông tin này giúp khách mời có thể phối đồ phù hợp với sự kiện.
 • Thông tin liên hệ với doanh nghiệp – Thông tin về website, số điện thoại của người đại diện để khách mời có liên hệ khi cần thiết.
 • Lời cảm ơn khách mời đã tham dự – Được xem là phép lịch sự tối thiểu khi viết thiệp mời hoặc email thiệp mời.

Qua bài viết này, Ttcompany hy vọng sẽ giúp bạn thấy được tầm quan trọng của Những Lời Mời Khai Trương Hay trong việc tạo ấn tượng cho khách mời. Vì vậy hãy chú tâm hơn để tạo được những tấm thiệp đẹp nhất gửi tới khách tham dự

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin Tức