Nên chọn xi măng trát tường nào trên thị trường?

Xi măng trát tường là một trong những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng công trình của chủ nhà. Vậy nên sử dụng loại xi măng xây tô trát tường nào? Cùng xem bài viết dưới đây của SCG để biết câu trả lời nhé!

  1. Nên mua xi măng trát tường ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, SCG đang là một trong những nhà sản xuất và cung cấp vật tư xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, nổi tiếng với xi măng trát tường là sản phẩm xi măng portland SCG Super Wall. 

Với ứng dụng công nghệ SCG Nano, SCG Super Wall là sự phát triển của phân tử xi măng đặc biệt ở mức độ Nano, có sự liên kết vô cùng chặt chẽ, hạn chế số lượng các lỗ rỗng, đem đến công thức cường độ cao, giúp công trình của bạn bền vững theo năm tháng.

Thương hiệu SCG nổi tiếng (Nguồn: reuters.com)

Bên cạnh đó, SCG Super Wall là sản phẩm chuyên dụng để thi công tô trát tường nên sẽ cho ra vữa mịn, độ bám dính cao, hạn chế tình trạng rớt vữa khi tô trát, nâng độ bao phủ bề mặt tường thêm 10%. Hơn nữa, công nghệ SCG Nano giúp các hạt vữa bám lâu hơn, làm chậm quá trình bay hơi nước trên bề mặt, giữ độ ẩm, giúp giảm thiểu tối đa vết rạn nứt, đem lại bề mặt nhẵn mịn.

  1. Xi măng xây tô SCG Super Wall của SCG có đặc tính gì nổi bật?
  • Thể tích bề mặt vữa và diện tích xây tô nhiều hơn

Một bao xi măng SCG Super Wall có trọng lượng 40kg có thể trộn với khối lượng cát vàng và nước tương đương xi măng thông thường có khối lượng 50kg. Tuy nhiên, xi măng nano SCG vẫn cho ra thể tích lớn và có diện tích xây tô rộng vượt trội, đạt tỉ lệ 16% so với xi măng thông thường. 

Xi măng xây tô SCG Super Wall (Nguồn: Internet)

  • Vữa nhẵn mịn và dẻo, tô trát tường mịn

Công nghệ nano sử dụng các phân tử xi măng siêu nhỏ, thẩm thấu vào từng phân tử giúp hỗn hợp vữa dẻo và mịn. Hạt xi măng nano có khả năng bám lâu, làm chậm sự bay hơi qua bề mặt vữa giúp xi măng có đủ thời gian để phản ứng tốt, hạn chế hiện tượng co ngót, rạn nứt tường. Việc vệ sinh tường cũng dễ dàng hơn khi tường giữ đủ độ ẩm, giúp bề mặt tường mịn đẹp.

  • Khả năng bám dính tối ưu

Nhờ công nghệ nano tạo ra từng phân tử xi măng riêng biệt với khả năng kết dính siêu chặt chẽ. Xi măng xây tô SCG Super Wall có khả năng bám dính tốt với bề mặt tường, giúp vữa xây tô bám dính, không gây bong tróc.

  • Tạo sự tiện lợi khi thi công

Công nghệ tiên tiến giúp tạo ra lớp vữa nhẹ nhàng, dễ dàng dùng thước đưa vữa mà không cần nhiều sức, với khả năng bám dính tốt, hạn chế rơi vãi, giúp tăng hiệu quả sử dụng. 

  • Tiết kiệm hiệu quả về chi phí

Vì chỉ với lượng nguyên vật liệu tương tự so với xi măng bình thường nhưng SCG Super Wall đã cho diện tích xây tô rộng hơn lên đến 16%. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nguyên vật liệu xây dựng dành cho dự án thi công. 

Trên đây là thông tin chi tiết về các đặc tính cũng như hiệu quả mà xi măng trát tường xây tô SCG Super Wall mang lại khi sử dụng cho công trình. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm sự lựa chọn tối ưu dành cho ngôi nhà của mình nhé!

You may also like

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *